Sữa non tổ yến Goldilac Grow nguyên liệu chất lượng công thức độc quyền

Mach - me - bi - quyet - cham - soc - con - thoi - điem - giao - mua - đe - con khoe - manh

Sữa non tổ yến Goldilac Grow nguyên liệu chất lượng công thức độc quyền, với thông điệp “Đồng hành cùng hàng triệu trẻ em khôn lớn”. Công Ty TNHH Thương Mại F2B đem đến những sản phẩm tăng cường kháng thể, bổ sung dưỡng chất tới người tiêu dùng Việt Nam.

Từ nguồn nguyên liệu chính là sữa non, với mong muốn mang đến các sản phẩm đột phá và cung cấp dưỡng chất toàn diện hơn cho sự phát triển của trẻ cho những năm tháng đầu đời. Các chuyên gia nghiên cứu ra sản phẩm sữa non tổ yến Goldilac Grow. Đây là một sản phẩm đã được nghiên cứu bằng những công thức mới giúp cho trẻ nhỏ nâng cao đề kháng và tăng cường sức khỏe. Giúp các mẹ giải tỏa được những nỗi lo khi nuôi con, chăm con trong những bước phát triển đầu đời của trẻ nhỏ.

Chúng ta cần tìm hiểu những thành phần một cách kỹ lưỡng. Bởi những sản phẩm sữa non trên thị trường hiện nay chưa thực sự đúng như quảng cáo mà đó là còn chưa nói đến những sản phẩm thực sự kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường. Vậy nên, Goldilac Grow ra đời từ đây.

* Thành phần của sữa non tổ yến Goldilac Grow gồm:
– Sữa non Colostrum 250mg
– Immune Kmax 100mg
– Yến sào 35mg
– Inulin 250mg
– Bacillus subtilis 500mg
– Đường cỏ ngọt
Trong thành phần trên chúng ta có thể thấy được thành phần sữa non Colostrum. Ngoài ra, trong thành phần của sữa non yến Goldilac Grow có chứa một hoạt chất mới đó là “Immune Kmax” đây là là một hoạt chất mới nghiên cứu và đưa ra, đã được đăng ký bảo hộ cùng với đó là quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tính chất này có tác dụng nâng cao hệ thống miễn dịch cho trẻ nhỏ. Cùng với đó là sản phẩm sữa non này dùng rất tiện lợi, được chia thành nhiều gói và mỗi gói đều có khối lượng tịnh tiêu chuẩn để pha đúng mức cho các bé. Hơn nữa sản phẩm này còn có một hoạt chất đặc biết nữa đó là tinh chất yến, loại hoạt chất này từ ngàn đời nay đã luôn luôn tốt đối với sức khỏe của con người. Trước đây, chỉ có vua chúa mới được sử dụng nhưng đến nay thì cũng đã phổ biến hơn đối với mọi người.

 

Mọi người vẫn nên thử sản phẩm Goldilac Grow, một giải pháp nữa giúp con trẻ của mình nâng cao sức khỏe và gia tăng sức đề kháng nhé !

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *