Mẹ bỉm Hoàng Yến mách bí quyết giúp con cải thiện hệ tiêu hóa

Chắc hẳn mỗi ông bố bà mẹ chúng ta luôn có những nỗi lo khi chăm sóc con cái đặc biệt là tình trạng tiêu hóa kém của các bé. Nhưng để giải quyết tình trạng vấn đề này thì cách làm của các bố mẹ vẫn chưa thực sự triệt để và việc sử dụng thuốc thực sự gây hại đến sức khoẻ của các con.

Vậy chúng ta hãy cùng nghe những chia sẻ của bỉm Hoàng Yến trong hành trình cải thiện hệ tiêu hoá cho con dưới đây nhé!

Mẹ-bim-hoang-yen-review-02
Mẹ bỉm Hoàng Yến cùng các con vui chơi tạ thư viện cùng 2 con

Hành trình tìm ra sữa non tổ yến Goldilac Grow giúp con có hệ tiêu hoá tốt hơn !!!

Chia sẻ về hành trình chữa táo bón cho con, chị Yến chia sẻ là thấy thực sự là gian nan. Mặc dù, làm trong ngành Dược nhiều năm và biết được tác hại của việc lạm dụng thuốc tây y điển hình là thuốc thụt nên chị không dám dùng cho con, chỉ áp dụng các kinh nghiệm dân gian.

“Mình tích cực cho con ăn nhiều rau xanh, trái cây và các đồ ăn có tính mát, tốt cho tiêu hóa như khoai lang, sữa chua… Bé nhà Yến trộm vía được cái dễ ăn nên ăn rau rất giỏi, sữa chua thì có ngày ăn 2 hộp nhưng cải thiện về tình trạng táo bón thì mãi vẫn chưa dứt. Mỗi lần đi ngoài là bạn ý khóc lóc, rặn đỏ cả mặt. Có đợt 7 ngày bạn ý không đi được, bụng trướng to, không ăn uống được gì, chỉ ôm bụng khóc, mình đành phải mua thuốc thụt về thụt cho bạn ý”.

Sau lần đấy, mình sợ tình trạng này kéo dài lâu sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa còn non nớt của con nên đã cho bé nhà mình đi khám. Cho con đi Bệnh viện Nhi khám, làm đủ các xét nghiệm, soi chiếu, bác sĩ cũng chỉ kết luận là con bị táo bón chức năng, kê đơn thuốc. Là Dược sĩ nên mình biết thuốc mềm phân này chỉ là giải pháp tình thế, chưa kể đến những tác dụng phụ không mong muốn như gây mất cân bằng điện giải, giảm kích thích nhu động ruột…”

“Mình vẫn luôn cảm thấy cần tìm kiếm một giải pháp an toàn hơn cho con. May mắn thay, cuối năm ngoái mình được một người bạn giới thiệu về một loại sữa non, đây là loại này nó có tên đầy đủ sữa non tổ yến Goldilac Grow. Lúc đầu mình cũng phân vân lắm vì trước đây dùng cũng khá nhiều loại sữa non rồi nhưng hiệu quả vẫn chưa thực sự như mình mong muốn, mà lần này lại được tư vấn sữa non nên là ban đầu mình cũng không thấy hào hứng nhưng nghe về hiệu quả mà Goldilac Grow đem lại thì thực sự làm mình rất là tò mò về sản phẩm.”

“Xuất thân” của anh bạn Sữa Non Tổ Yến Goldilac Grow siêu tốt cho hệ tiêu hoá

“Qua tìm hiểu kỹ thì mình biết là loại sữa này cực kỳ tốt. Sở dĩ nó giúp cho bé nhà mình hết táo bón là do được bổ sung Bacillus subtilis là 1 loại Probiotic lợi khuẩn tự nhiên có ở hệ vi khuẩn đường ruột, nó giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh. Mừng rỡ biết rằng đây chính là sản phẩm mình đang tìm kiếm cho con, mình được giới thiệu và đặt mua 1 tháng, cho bé sử dụng. Mỗi một ngày uống 2 gói, sau khi ăn.

Chỉ sau 1 vài ngày tình trạng đi ngoài của bé được cải thiện rõ ràng, bụng cũng không còn bị trướng to như trước nữa. Sau đó 3 ngày là bé đi đều đặn ngày 1 lần. Sau đó Yến cứ cho bé uống đều đặn mỗi ngày. Phấn khởi nhất là giờ không phải dùng  thuốc hay men vi sinh nữa mà Min vẫn thoải mái mà đi nặng, tiêu hóa tốt, con hồng hào bụ bẫm hẳn ra, vui tươi ăn ngon ngủ khỏe.”

me-bim-hoang-yen--review-sua-non-01
Có Goldilac Grow việc chăm con với gia đình chị Hoàng Yến thật dễ dàng

Với những chia sẻ trên thì mẹ nào có con bị táo bón, biếng ăn, sức đề kháng kém thì cứ yên tâm mà lựa chọn sản phẩm Sữa Non Goldilac Grow cho con dùng, sản phẩm có chứng minh khoa học rõ ràng, thành phần tự nhiên, lại được đăng ký hợp pháp bởi Bộ Y Tế cùng với những tác dụng riêng biệt của nó chắc chắn sẽ không làm các mẹ thất vọng đâu ạ! 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *